Ngày 11/8, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị lần thứ Bẩy, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự có Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã thông qua nghị quyết chuyên đề về : Tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy, chi bộ đối với việc chấp hành kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước trong LLVT tỉnh và lãnh đạo công tác chính sách Quân đội và hậu phương Quân đội. Thông qua dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và thông qua báo cáo công tác tài chính 6 tháng đầu năm 2021.

Tại hội nghị các đại biểu đều biểu thị nhất trí cao đối với dự thảo các nghị quyết chuyên đề, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và công tác tài chính. Các đại biểu thảo luận tham gia đóng góp những biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nội dung các nghị quyết đề ra. Qua đó góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu",  hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh yêu cầu trên cơ sở các nội dung của các nghị quyết các cơ quan, đơn vị quán triệt thực hiện nghiêm các nội dung, chỉ tiêu của nghị quyết đã đề ra. Trong đó cấp ủy, chi bộ cần chú trọng nâng cao nhận thức trong xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật. Tập trung nâng cao chất lượng mọi mặt, bảo đảm an toàn tuyệt đội trong mọi hoạt động. Thực hiện nghiêm quy chế dân chủ, công tác quản lý tình hình tư tưởng cán bộ, chiến sỹ. Quản lý chặt chẽ quân nhân, không để vi phạm kỷ luật phải xử lý. Phát huy tốt vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, kịp thời biểu dương khen thưởng những  tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong thực hiện các nhiệm vụ.