Từ ngày 16 đến ngày 19/8 Bộ CHQS tỉnh tổ chức tiêm Vacxin phòng Covid – 19 cho cán bộ, nhân viên, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh. Tới dự và kiểm tra có Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo Sở Y tế tỉnh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

kiểm tra quy trình trước khi tiêm Vacxin

Trước khi tổ chức tiêm Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng cho các đồng chí y, bác sỹ của Bệnh xá Bộ CHQS tỉnh. Theo kế hoạch Bộ CHQS tỉnh sẽ tổ chức tiêm cho Vacxin mũi 2 cho 223 đồng chí, tiêm Vacxin mũi 1 cho 309 cán bộ, nhân viên, chiến sỹ của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Y sỹ Bệnh xá Bộ CHQS tỉnh tổ chức tiêm cho Vacxin cho chiến sỹ của Bộ CHQS tỉnh

Quá trình tổ chức tiêm Bộ CHQS tỉnh đã bảo đảm tốt các vật chất, trang bị kỹ thuật, cán bộ y, bác sỹ Bệnh xá Bộ CHQS tỉnh thực hiện đúng quy trình các bước như: kiểm tra thân nhiệt, đo huyết áp, khám sàng lọc, theo dõi và xử lý khi có tình huống sau tiêm.

Công tác tiêm Vacxin lần này góp phần tăng cường hiệu quả, đáp ứng tốt công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trong Bộ CHQS tỉnh.