Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, mới đây Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức hoàn thành trên 1.000 chiếc kính chắn giọt bắn phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Tới kiểm tra và động viên có đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

kiểm tra và động viên Đoàn Thanh niên và hội Phụ nữ làm kính chắn giọt bắn

Cán bộ, đoàn viên, hội viên Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh làm kính chắn giọt bắn

phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Để sớm hoàn thành trên 1.000 chiếc kính chắn giọt bắn, cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã tranh thủ những ngày nghỉ, giờ nghỉ tập trung hoàn thành theo kế hoạch. Những chiếc kính chống giọt bắn được làm từ nguyên liệu nhựa mica trong suốt, mút, xốp, keo dán, dây chun, khẩu hiệu tuyên truyền. Với ưu điểm dễ sử dụng và công dụng chống giọt bắn hiệu quả. Toàn bộ số kính chắn giọt bắn sẽ được Bộ CHQS tỉnh tặng cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh và lực lượng nơi tuyến đấu chống dịch của tỉnh.

Đây là việc làm có ý nghĩa thể hiện tình cảm và sự xung kích tình nguyện, sáng tạo, đồng hành của cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ Bộ CHQS tỉnh cùng cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh góp sức, chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.