Trong 2 ngày 20 và 21/9, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức thành công Hội thi cán bộ huấn luyện giỏi năm 2021. Tới dự có Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự khai mạc Hội thi

Thí sinh tham gia thi ở các nội dung thi

Với 30 đồng chí là cán bộ sỹ quan của cơ quan Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố và Trung đoàn 126. Qua các phần thi điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ, kiểm tra bắn súng tiểu liên AK bài 1 và thực hành huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh với các nội dung như: huấn luyện kỹ thuật bắn súng tiểu liên AK bài 1, bài 2, ném lựu đạn xa, trúng đích. Huấn luyện chiến thuật Trung đội bộ binh chốt giữ bảo vệ mục tiêu, đánh chiếm lại mục tiêu trong bạo loạn lật đổ và Trung đội bộ binh phục kích ở địa hình đồng bằng, các thí sinh đều thực hiện tốt các yếu lĩnh động tác, kỹ, chiến thuật và phương pháp của cán bộ trong huấn luyện.

Hội thi là dịp để Bộ CHQS tỉnh đánh giá trình độ, năng lực huấn luyện và chấp hành điều lệnh ở các cơ quan, đơn vị. Trên cơ sở đó rút kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ đạo, bồi dưỡng cán bộ, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong công tác huấn luyện, rèn luyện kỷ luật, xây dựng chính quy trong các cơ quan đơn vị.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao cờ và giấy khen

cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi

Kết thúc Hội thi Bộ CHQS tỉnh đã trao cờ thưởng nhất, nhì, ba và giải nhất, nhì, ba toàn năng, giải nhất cá nhân các nội dung tại Hội thi.