Sáng ngày 31/5, Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Phòng thi hành án Quân khu 3 tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022, cho cán bộ, chiến sĩ khối cơ quan Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị trực thuộc.

Tại hội nghị, cán bộ Phòng thi hành án Quân khu đã truyền đạt những chuyên đề gồm: Một số nội dung cơ bản của Luật bảo vệ môi trường năm 2020; Một số nội dung Nghị định số 81/2019/NĐ-CP ngày 11/11/2019 của Chính phủ về phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt; Một số loại tội phạm trong lĩnh vực công nghệ, thông tin, mạng viễn thông và các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn.

Thông qua hội nghị, giúp cho cán bộ, Chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh hiểu hơn về các cơ sở pháp lý; nguyên nhân và giải pháp phòng ngừa… Đây cũng là dịp để lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị nắm bắt được các vi phạm thường hay xảy ra để có biện pháp phòng ngừa, từ đó góp phần xây dựng Quân đội chính quy, kỷ cương, kỷ luật, làm cơ sở nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.