Nhằm giáo dục cho các đồng chí chiến sĩ mới nắm được lịch sử, truyền thống của Lực lượng vũ trang tỉnh qua các thời kỳ. Chiều ngày 7/6, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức cho 40 đồng chí là chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022, tham quan, học tập, nhà truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh.

Các đồng chí chiến sĩ mới được giới thiệu phim truyền thống LLVT tỉnh

Theo đó, đơn vị đã tổ chức giới thiệu những nét khái quát về lịch sử, truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Lực lượng vũ trang tỉnh qua các thời kỳ; giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, tổ chức, biên chế của LLVT tỉnh giai đoạn hiện nay; chiếu phim truyền thống “LLVT tỉnh 75 năm một chặng đường vẻ vang”. Bên cạnh đó, các đồng chí chiến sỹ mới được thăm quan nhà truyền thống của LLVT tỉnh, được tìm hiểu về những tư liệu, hình ảnh, hiện vật lịch sử về quá trình chiến đấu và trưởng thành của lực lượng vũ trang tỉnh trong 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, trong làm nhiệm vụ quốc tế và trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chiến sĩ mới thăm quan nhà truyền thống LLVT tỉnh

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm trang bị cho các đồng chí chiến sỹ mới về đơn vị học tập, công tác hiểu biết những kiến thức cơ bản về lịch sử, truyền thống hào hùng 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; những hy sinh đóng góp của các thế hệ cha anh, từ đó giáo dục cho chiến sĩ trẻ lòng yêu nước, niềm tự hào, tình yêu quê hương, thấy rõ vinh dự và trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ quân sự của người thanh niên đối với quê hương, đất nước, phấn đấu thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 391.007
   Online: 40