Chiều 12/8, Bộ CHQS tỉnh tổ chức gặp mặt biểu dương đoàn tuyển thủ CLB võ thuật Bộ CHQS tỉnh tham gia giải vô địch võ chiến đấu tay không các câu lạc bộ võ thuật toàn quân năm 2022. Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chủ trì buổi gặp mặt

Tại Giải vô địch võ chiến đấu tay không các câu lạc bộ võ thuật toàn quân năm 2022 tổ chức tại Nhà Thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc phòng 2, Quân khu 7 (TP Hồ Chí Minh) với sự tham gia của 428 vận động viên đến từ 29 câu lạc bộ võ thuật của Bộ Chỉ huy quân sự các tỉnh, thành phố thuộc Quân khu 3, Quân khu 7, Quân khu 9; các câu lạc bộ thuộc các Trường: Sĩ quan Đặc công, Sĩ quan Lục quân 1, Sĩ quan Lục quân 2. Đoàn võ thuật Bộ CHQS tỉnh tham gia với trên 17 VĐV, tranh tài ở 2 nội dung: võ chiến đấu tay không nam và nữ ở các hạng cân. Sau 9 ngày tham gia tranh tài (từ ngày 2-10.8) đội tuyển của Câu lạc bộ võ thuật Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã giành 2 huy chương, gồm 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. Đại úy QNCN Trần Thị Yến giành huy chương bạc ở (hạng cân 51 – 54 kg). Trung úy QNCN Nguyễn Anh Quyền giành huy chương đồng (hạng cân 54 - 57 kg).

trao khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên đoàn võ thuật trong công tác huấn luyện, thi đấu. Tập thể huấn luyện viên và vận động viên đã khắc phục khó khăn tham gia thi đấu với tinh thần và quyết tâm cao để giành được nhiều thành tích.

Nhân dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã khen thưởng 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình thi đấu giành thành tích cao tại giải vô địch võ chiến đấu tay không các câu lạc bộ võ thuật toàn quân năm 2022.