Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 11/1, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh; cùng đi có đồng chí Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Trần Quốc Văn, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, đại diện lãnh đạo cơ quan Bộ Công an, Công an tỉnh.Dự tiếp đoàn có Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, chỉ huy các phòng, ban cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Thay mặt lực lượng vũ trang tỉnh, đồng chí Đại tá Tô Thành Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh báo cáo kết quả công tác quốc phòng, quân sự địa phương của LLVT tỉnh năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 và công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu và đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho cán bộ, chiến sĩ trên địa bàn tỉnh.

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an

Thăm chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh

Đại tướng Tô Lâm Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo tỉnh và chỉ huy Bộ CHQS tỉnh

trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu tại buổi thăm, chúc tết thay mặt Đảng và Nhà nước Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh đã đạt được trong năm 2022; công tác chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đồng chí Đại tướng Tô Lâm, đề nghị cán bộ, chiến sỹ trong LLVT tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả thành tích đã đạt được, là lực lượng nòng cốt của cấp ủy chính quyền địa phương trong thực hiện công tác QP,QSĐP. Tiếp tục phối hợp với lực lượng công an nắm chắc tình hình ở cơ sở, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đẩy mạnh thực hiện công tác chính sách hậu phương quân đội, phong trào đền ơn đáp nghĩa, tích cực tham gia các phong trào và các cuộc vận động của địa phương. Làm tốt công tác giáo dục chính trị, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ về nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết Nguyên đán. Đồng thời, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ trong dịp tết Nguyên đán, bảo đảm đúng, đủ chế độ, tiêu chuẩn cho bộ đội. Chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Bộ Trưởng Bộ Công an gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh, một năm mới thành công, nhiều thắng lợi mới. Nhân dịp này, đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Bộ CHQS tỉnh.