Chiều ngày 30.12.2019, Ban CHQS huyện Phù Cừ Phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2020 và đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020) và mừng xuân Canh tý.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến ký kết giao ước thi đua

Chủ đề của đợt thi đua: “ Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, nêu gương, quyết thắng”. Mục tiêu của phong trào thi đua là: cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ thường xuyên đề cao ý thức trách nhiệm, ra sức thi đua, tích cự tham gia các hoạt động huấn luyện giỏi, kỷ luật nghiêm, SSCĐ cao, tiếp tục giữ vững và phát huy tốt thành tích tham gia hội thi, hội thao các cấp; Bảo đảm tốt công tác hậu cần, tài chính, kỹ thuật; không ngừng cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho bộ đội. Thực hiện có hiệu quả công tác dân vận, tích cực tham gia giúp đỡ nhân dân phát triển kinh tế xã hội, tạo động lực thúc đẩy các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo.

Đồng chí trung tá Trương Văn Huấn-CTV Ban CHQS huyện

Phát biểu tại buổi phát động thi đua

Phát biểu tại buổi phát động thi đua trung tá Trương Văn Huấn-CTV Ban CHQS huyện thay mặt Đảng ủy-Ban CHQS huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện ra sức thi đua nêu cao ý trí tự lực, tự cường, năng động sáng tạo, đóng góp sức lực, trí tuệ, lập nhiều thành tích mới; hoàn thành toàn diện nhiệm vụ QS-QPĐP năm 2020.