Sáng ngày 24/7, Ban CHQS huyện Phù Cừ phối hợp cùng với cấp ủy chính quyền địa phương thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV Huyện ủy

chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện đã đến thăm, tặng 2 xuất quà của Bộ CHQS tỉnh ủy quyền và 7 xuất quà của Ban CHQS huyện cho 9 gia đình chính sách trên địa bàn huyện, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, các thương binh, liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng đối với cách mạng; đồng thời mong muốn các gia đình thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng cùng địa phương xây dựng phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn minh, chấp hành pháp luật, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.