Thực hiện Kế hoạch số 1826/KH-PTM ngày 02/6/2020 của Phòng Tham mưu – Bộ CHQS tỉnh về việc tổ chức Hội thao Trung đội dân quân công binh năm 2020. Trong thời gian qua Ban CHQS huyện Phù Cừ đã triển khai thực hiện nghiêm túc, bảo đảm chất lượng.

Trung đội dân quân công binh lyện tập bắn súng tham gia hội thao

Hội thao trung đội dân quân Công binh năm 2020, LLVT huyện tham gia quân số 21 đồng chí với các nội dung như: Nhận thức chính trị; bắn súng; nhận thức về kỹ thuật phá nổ, động tác gây nổ thường, gói buộc lượng thuốc nổ; kỹ thuật cấp cứu và vận chuyển người bị thương trong chiến đấu phòng thủ xã, thị trấn; thực hành huấn luyện một bài kỹ thuật phá nổ.

Phát huy tinh thần trách nhiệm, các đồng chí dân quân được giao nhiệm vụ tham gia hội thao đã tích cực, miệt mài ôn luyện trên thao trường, bãi tập phấn đấu tham gia đạt thành tích cao nhất. Do tình hình dịch bệnh Covid -19 chấp hành chỉ thỉ của các cấp về phòng, chống dịch bệnh nên đội tuyển luôn thực hiện tốt các biện pháp như: đo thân nhiệt trước mỗi buổi tập,sát khuẩn tay, đảm bảo cự ly giãn cách an toàn trong quá trình huấn luyện, luyện tập…

Với tinh thần quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, tích cực, cố gắng trong huấn luyện, luyện tập; tin tưởng rằng Trung đội dân quân công binh của Ban CHQS huyện Phù Cừ sẽ đạt được thành tích cao trong Hội thao trung đội dân quân công binh năm 2020.