Sáng ngày 15/10, Đảng ủy Quân sự tỉnh kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở năm 2021, tại Đảng ủy quân sự huyện Phù Cừ. Dự, chỉ đạo và kiểm tra có đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Trưởng đoàn kiểm tra.

Toàn cảnh hội nghị

Thay mặt Đoàn kiểm tra đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã quán triệt mục đích, yêu cầu và những nội dung chính cần kiểm tra gồm: Công tác quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, quy định, hướng dẫn về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại Ban CHQS huyện; công tác xây dựng quy chế và kết quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, trong đó tập trung vào thực hiện dân chủ trong hoạt động lãnh đạo của cấp ủy, việc quản lý điều hành của chỉ huy; kết quả hoạt động của Hội đồng quân nhân; tình hình chấp hành kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước; giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo (nếu có) ở cơ quan, đơn vị.

Kết thúc buổi kiểm tra Thay mặt Đoàn kiểm tra đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đánh giá Đảng ủy, Ban CHQS huyện Phù Cừ đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt việc thực hiện Quy chế dân chủ; đề nghị thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, xác định phương hướng, nhiệm vụ, nội dung, biện pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong thời gian tới, góp phần xây dựng tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị VMTD.