Ngày 29/9, Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm quý III năm 2021. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Tại hội nghị, chỉ huy Ban CHQS huyện đã thông tin tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế và thông tin về các hoạt động quân sự, quốc phòng địa phương; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tình hình phát triển kinh tế địa phương trong thời gian qua; đồng thời, nhận xét, đánh giá tình hình nhiệm vụ lực lượng động viên trong thời gian qua, quán triệt phương hướng, nhiệm vụ lực lượng động viên trong thời gian tới. Nhân dịp này, Ban CHQS huyện đã chi trả phụ cấp trách nhiệm quý III/2021 cho 543 đồng chí với số tiền 386.860.000đ.

Thông qua hội nghị nhằm giúp Ban CHQS huyện nắm chắc số lượng, chất lượng lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ hiện đang được biên chế cho các đơn vị trên địa bàn huyện; góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2021 và những năm tiếp theo.