Nhằm kịp thời động viên thanh niên của huyện hăng hái nhập ngũ, ngày 02/3/2018, tại ban CHQS huyện, Ban CHQS huyện đã phối hợp với Hội cựu chiến binh huyện, Huyện đoàn, trường THPT Tiên Lữ tổ chức buổi Giao lưu với chủ đề “Thanh niên huyện Tiên Lữ với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc”. Đến dự, chỉ đạo buổi giao lưu có đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Lộc, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại biểu các đơn vị nhận quân của huyện. Tại buổi giao lưu các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ của huyện đã bước đầu thêm hiểu biết về cuộc sống quân ngũ và đều thống nhất cao với lý tưởng, trách nhiêm của thanh niên với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Nhân dịp này UBND huyện đã tặng giấy khen cho 08 thanh niên tình nguyện, thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng, Hội Nông dân và Hội chữ thập đỏ huyện đã tặng 16 xuất quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.