Ngày 23/6, Ban CHQS huyện Tiên Lữ tổ chức hội nghị sinh hoạt phản ánh tình hình, giao ban thi đua, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ chỉ huy, quản lý đơn vị DBĐV và DQTV quý I, II/2020.

Toàn cảnh hội nghị

Nhằm phát huy vai trò trách nhiệm của cán bộ chỉ huy, quản lý đơn vị DBĐV của huyện; công tác xây dựng, quản lý duy trì hoạt động của lực lượng DBĐV, đưa việc học tập, sinh hoạt ngày càng nền nếp, chất lượng, hiệu quả. Đồng thời đánh giá ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng và nhiệm vụ QS, QPĐP quý I, II của LLVT huyện; trên cơ sở đó xác định phương hướng, biện pháp thực hiện nhiệm vụ QS, QPĐP quý III/2020.

Ban CHQS huyện chi trả phụ cấp cho các đồng chí cán bộ giữ chức vụ chỉ huy

quản lý đơn vị Dự bị động viên, Dân quân tự vệ

Cũng tại hội nghị, Ban CHQS huyện đã tổ chức chi trả phụ cấp cho 624 đồng chí cán bộ giữ chức vụ chỉ huy, quản lý đơn vị Dự bị động viên, Dân quân tự vệ, tổng số tiền là 749.020.500 đồng.