Sáng ngày 24/6, Ban CHQS huyện Tiên Lữ tổ chức hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2020.

Phần thi thực hành điều khiển xe mô tô trong hình hạn chế kích thước

Tham gia hội thi gồm 92 đồng chí là sĩ quan, QNCN Ban CHQS huyện; Chỉ huy trưởng, phó Chỉ huy trưởng, Trung đội trưởng Dân quân cơ động Ban CHQS các xã, thị trấn. Nội dung gồm 2 phần thi: Thi lý thuyết về Luật giao thông đường bộ, hệ thống báo hiệu đường bộ Việt Nam, xử lý tình huống giao thông; Thi thực hành điều khiển mô tô trong hình hạn chế kích thước. 100% thí sinh tham gia Hội thi đã chấp hành nghiêm quy định của Ban Tổ chức, trả lời phần lý thuyết đầy đủ, chính xác; phần thi thực hành thành thạo trong sa hình.

Ban tổ chức trao các giải Nhất, giải Nhì, giải Ba

cho các thí sinh có thành tích cao trong Hội thi

Kết quả 100% đạt yêu cầu, trong đó có trên 85% khá, giỏi. Ban CHQS huyện trao 1 giải Nhất, 02 giải Nhì, 05 giải Ba cho 08 thí sinh có thành tích cao trong Hội thi.

Thông qua hội thi nhằm đánh giá trình độ, kỹ năng của cán bộ, QNCN trong cơ quan và cán bộ Ban CHQS các xã, thị trấn, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông.