Sáng ngày 10/07, Đảng uỷ, Ban CHQS huyện Tiên Lữ đã tổ chức sinh nhật đồng đội cho các đồng chí có ngày sinh cùng trong tháng 7.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện tặng quà sinh nhật đồng đội tháng 7

Tổ chức sinh nhật là một ngày lễ có ý Nghĩa đặc biệt của mỗi người, để ghi nhớ ngày chào đời của mình, vào ngày ấy mọi người thân trong gia đình và bạn bè gửi những lời chúc mừng và những điều tốt đẹp. Trong buổi sinh nhật đồng đội mọi người được cùng nhau sẻ chia những tình cảm ấm áp, tràn đầy niềm vui, niềm lạc quan của những người lính. Tại buổi sinh nhật, đại diện chỉ huy đơn vị đã tặng hoa và quà, phát biểu chúc mừng.

Tổ chức sinh nhật đồng đội được tổ chức thường xuyên, qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chỉ huy đối với cán bộ, nhân viên; tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan vững mạnh toàn diện.