Sáng ngày 25/02, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Tiên Lữ tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí thượng tá Nguyễn Đức Khiêm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã thông báo nhanh kết quả Đại hội đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị. Theo đó thành công của đại hội sẽ cổ vũ mạnh mẽ cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, thuận lợi, phấn đấu sớm đưa nước ta trở thành một nước phát triển, có thu nhập cao, theo định hướng XHCN. Đồng thời nhấn mạnh: Cấp ủy, chỉ huy các cơ quan cần tập trung làm tốt việc phổ biến, tuyên truyền sâu rộng về kết quả đại hội; nghiên cứu, quán triệt sâu sắc nghị quyết và các văn kiện đại hội; xây dựng chương trình, kế hoạch hành động để sớm đưa nghị quyết đại hội vào cuộc sống, phấn đấu thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ to lớn đã được Đại hội XIII của Đảng xác định. Đồng thời, yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả nghị quyết, xây dựng chương trình hành động; phát huy tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, chủ động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, phấn đấu thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ đã được Đại hội XIII của Đảng xác định. Trước mắt, cần duy trì nghiêm chế độ nền nếp sẵn sàng chiến đấu; chấp hành nghiêm kỷ luật, pháp luật, bảo đảm an toàn doanh trại và an toàn giao thông; triển khai thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; làm tốt công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ huấn luyện và lễ giao nhận quân năm 2021.