Sáng ngày 14/01, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, huyện Tiên Lữ đã tổ chức đón nhận 125 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021. Dự buổi đón nhận, có các đồng chí Thượng tá Lê Đình Dũng, Phó Chủ nhiệm Bộ CHQS tỉnh; Nguyễn Đức Lăng, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đồng, UVBTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Quang cảnh buổi đón nhận quân nhân hoàn thành NVQS

Sau 2 năm học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội, 125 thanh niên của huyện Tiên Lữ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương trong niềm vui, hân hoan phấn khởi của gia đình, cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương. Trong thời gian tại ngũ, phát huy truyền thống quê hương Tiên Lữ anh hùng, các quân nhân đã ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành nghĩa vụ quân sự; chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội.

Phát biểu tại buổi đón nhận quân nhân hoàn thành NVQS, đồng chí Nguyễn Đức Lăng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong thời gian tại ngũ. Đồng thời, mong muốn các quân nhân sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của “Anh bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Lãnh đạo UBND huyện tặng Giấy khen cho các quân nhân

hoàn thành xuất sắc NVQS trở về địa phương

Nhân dịp này, UBND huyện tặng Giấy khen cho 09 quân nhân đã hoàn thành xuất sắc NVQS trở về xây dựng quê hương.