Sáng 16/5, Ban CHQS huyện tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Tới dự có đồng chí Nguyễn Đức Lăng, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đồng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Quang cảnh lễ phát động

Đợt thi đua diễn ra ngày từ 14/5 đến 27/7/2022 với những nội dung, chỉ tiêu chủ yếu: Đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, Quân đội, chính sách đối với người có công với cách mạng; Thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao; xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; Thực hiện có hiệu quả công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, chính sách đối với Quân đội và hậu phương Quân đội.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Thông qua đợt thi đua nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của Quân đội Nhân dân Việt Nam; thể hiện tình cảm, trách nhiệm nghĩa tình sâu nặng và lòng biết ơn của cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện đối với các thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng.