Sáng ngày 26/5, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức tọa đàm Tô thắm phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới. Dự và chỉ đạo buổi tọa đàm có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Quang cảnh buổi toạ đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã đi sâu thảo luận, phân tích làm rõ các nội dung về quan điểm công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; về những nội dung mới trong các văn kiện của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; sự cần thiết giữ vững và phát huy phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”; những đặc trưng cơ bản của phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” và những biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân trong Nghị quyết số 847 của Quân uỷ Trung ương; đồng thời, làm rõ trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy và cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới.

Để tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ", kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới, thời gian tới Đảng ủy và các cấp ủy, chi bộ tập trung quán triệt sâu sắc quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước ta về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; kịp thời rút kinh nghiệm, bổ sung biện pháp tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thông qua tọa đàm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp uỷ, chỉ huy và cán bộ, đảng viên; đồng thời triển khai thực hiện hiệu quả các kết luận, quy định, nghị quyết về phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân trong tình hình mới, xây dựng các cấp uỷ, tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Tin đã đăng