Ngày 10/7, Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS huyện với các tổ chức chính trị xã hội tổ chức xã hội nhân đạo huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng bà Nguyễn Thị Món ở xã Cương Chính, huyện Tiên Lữ.

Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động huyện Tiên Lữ

tặng vật dụng sinh hoạt cho bà Nguyễn Thị Món

Bà Nguyễn Thị Món, là hội viên hội Nông dân xã Cương Chính có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà đã hết tuổi lao động, một mình nuôi 1 cháu, căn nhà 2 bà cháu đang ở hiện đã xuống cấp. Thấu hiểu hoàn cảnh đó Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS huyện với các tổ chức chính trị xã hội tổ chức xã hội nhân đạo huyện Tiên Lữ đã hỗ trợ gia đình 70 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa. Đây là số tiền của cán bộ, hội viên, đoàn viên, cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện đóng góp ủng hộ. Sau hơn hơn 4 tháng thi công, căn nhà đã được xây dựng kiên cố, lợp tôn lạnh, diện tích sử dụng trên 40m2 với tổng kinh phí 120 triệu đồng, ngoài tiền được hỗ trợ, số tiền còn lại do anh, em, họ hàng giúp đỡ.

Tại lễ khánh thành và bàn giao, Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động huyện  cùng với các ban ngành đoàn thể của xã đã tặng gia đình nhiều vật dụng sinh hoạt có ý nghĩa, đồng thời động viên gia đình, tiếp tục chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của đảng, pháp luật nhà nước, vươn lên ổn định cuộc sống.