Hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2018); Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018) và chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013-2018.

Sáng ngày 01.8, Ban CHQS thành phố Hưng Yên tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “Phất cao cơ hồng tháng Tám” trong toàn cơ quan, đơn vị.

Các cơ quan, đơn vị ký cam kết thi đua

Đợt thi đua được bắt đầu từ ngày 02/8 đến 12/9/2018 với các nội dung cụ thể, như: Rèn luyện phẩm chất đạo đức lối sống, xây dựng bản lính chính trị, phấn đấu xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới; huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; xây dựng đơn vị chính quy, giữ nghiêm kỷ luật; xây dựng mối đoàn kết gắn bó trong cơ quan, đơn vị.

Đây là đợt thi đua có ý nghĩa quan trọng nhằm tuyên truyền sâu rộng và khẳng định vị trí, ý nghĩa, giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng tháng Tám; Quốc khánh 02/9 trong lịch sử dân tộc Việt Nam và ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013-2018, qua đó tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần yêu nước và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta, làm cho mọi cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố có động cơ phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.