Sáng ngày 16.4, Ban CHQS thành phố Hưng Yên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang thành phố (16/4/1974 – 16/4/2019). Dự ngày truyền thống có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống hào hùng của lực lượng vũ trang thành phố trong suốt 72 năm qua. Cùng với LLVT tỉnh nói chung, 72 năm qua, trong những thời kỳ khác nhau cán bộ, chiến sỹ LLVT thành phố luôn làm tròn nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao; luôn nêu cao ý chí tự lực, tự cường, tinh thần quyết thắng vượt lên tất cả xây dựng lực lượng vũ trang thành phố trưởng thành về mọi mặt, góp phần cùng quân và dân cả tỉnh lập nên những chiến công oanh liệt trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố

phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tá Lê Xuân Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố mong muốn lực lượng vũ trang thành phố không ngừng phát huy truyền thống đơn vị “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” cũng như phẩm chất tốt đẹp anh “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời gian tới; quán triệt sâu sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, củng cố quốc phòng an ninh, tăng cường phòng thủ, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng phường, xã tích cực kiểm tra, kiểm soát địa bàn thành phố góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời nâng cao chất lượng công tác xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân, không ngừng xây đắp mối đoàn kết máu thịt quân – dân.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt