Nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 16/1, tại Hội trường UBND xã Hoàng Hanh, Ban CHQS thành phố phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) Hưng Yên; ngân hàng quân đội - MB Hưng Yên và Bảo hiểm quân đội – MIC Hưng Yên tổ chức gặp mặt tặng quà 40 gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn 3 xã: Hoàng Hanh, Hồng Nam, Tân Hưng. Dự và trao quà có đồng chí thượng tá Lê Xuân Thắng, UVBTV Thành ủy, chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố.

Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thắng, UVBTV Thành ủy,

Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố cùng các đại biểu

tặng quà các gia đình chính sách và các hộ nghèo

Trong đó xã Hoàng Hanh có 15 suất, xã Hồng Nam 10 suất, xã Tân Hưng 15 suất, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Cũng nhân dịp này, đoàn đã đi thăm và trao quà cho 4 mẹ Việt Nam anh hùng của 4 đơn vị, bao gồm: xã Hồng Nam, Liên Phương, Phương Chiểu và phường Hiến Nam, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa được Ban CHQS thành phố tổ chức thường niên mỗi dịp tết đến xuân về nhằm động viên cả về vật chất và tinh thần của gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo đón xuân vui vẻ, đầm ấm.