Trong 2 ngày 08 – 09/4, Trung tâm cách ly số 1 thành phố Hưng Yên đã tiếp nhận những phần quà ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân trao tặng nhằm chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố

tiếp nhận quà của các tổ chức, cá nhân trao tặng

Các tổ chức, cá nhân đã quyên góp, trao tặng Trung tâm cách ly số 1 thành phố Hưng Yên lương thực, thực phẩm cùng các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt trị giá hơn 17 triệu đồng: Chị Chu Thị Thúy – ở Trung tâm bóng đá Phố Hiến là thành viên Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố trao tặng 5 tạ gạo, 10 thùng mì tôm, 25 lít dầu ăn với tổng giá trị trên 10 triệu đồng; Đại đức Thích Giác Chính – Trụ chì Chùa Vĩnh Khánh (Bối Khê) có địa chỉ tại Thôn Bối Khê, xã Liên Khê, huyện Khoái Châu, trao tặng 30 thùng Mỳ tôm; 2 triệu đồng tiền mặt.

Đồng chí Vũ Văn Thuần – Phó Chủ tịch UBND thành phố - Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố, tiếp nhận quà của các tổ chức, cá nhân trao tặng. Đồng thời ghi nhận và cám ơn sự hưởng ứng, chung tay phòng chống dịch của các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố chung tay, góp sức cùng lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.