Sáng ngày 17.4, Tại cơ sở cách ly tập trung số 1 thành phố Hưng Yên, Ban chỉ đạo, phòng chống dịch Covid-19 thành phố tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 20 công dân.

Đồng chí Tạ Hồng Quảng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy

trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho công dân

Trong thời gian 14 ngày, 20 công dân được kiểm tra sức khỏe thường xuyên và 2 lần lấy mẫu xét nghiệm vi rút Covid-19 đều cho kết quả âm tính. Tại buổi bàn giao công dân và trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung, đồng chí Tạ Hồng Quảng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy yêu cầu: sau khi trở về các công dân cần khai báo với chính quyền địa phương và tiếp tục thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19 tại gia đình, nơi ở để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Bà Phạm Thị Tố Uyên, đại diện các công dân, xúc động bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố cũng như sự chăm sóc của các y, bác sỹ Trung tâm y tế thành phố, cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS thành phố, Công an thành phố đối với những người cách ly; đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục tuân thủ việc theo dõi sức khỏe bản thân, thực hiện tự cách ly thêm tại gia đình để chủ động phòng, chống dịch bệnh COVID-19.