Ngày 12/5, Đoàn kiểm tra của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tuyển sinh quân sự năm 2020 của Ban CHQS thành phố Hưng Yên.

Đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh

kiểm tra công tác sơ khám sức khỏe các thí sinh tại Ban CHQS thành phố Hưng Yên

Ban CHQS thành phố Hưng Yên đã phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố tổ chức sơ khám ban đầu tại cơ quan Ban CHQS thành phố, sau đó các thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn được đăng ký mua hồ sơ đăng ký dự thi và hoàn chỉnh hồ sơ (có thẩm tra xác minh lý lịch gia đình); thành lập Hội đồng khám sức khỏe của Hội đồng NVQS thành phố khám và sàng lọc các thí sinh đủ điều kiện sức khỏe bảo đảm tham gia dự thi. Năm nay, trên địa bàn thành phố có 39 thí sinh tham gia đăng ký ban đầu, trong đó có 37 thí sinh nam; 02 thí sinh nữ. Sau khi xét duyệt hồ sơ và khám sức khỏe Ban CHQS thành phố gửi Ban tuyển sinh quân sự Bộ CHQS tỉnh nộp về các Học viện, nhà trường trong quân đội những hồ sơ thí sinh đủ điều kiện tiêu chuẩn đăng ký dự thi năm 2020.