Ngày 22.6, Ban CHQS thành phố tổ chức Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, trưởng Ban tổ chức hội thi cấp tỉnh.

Phần thi thực hành điều khiển mô tô trong hình hạn chế kích thước

Tham gia hội thi gồm: Các đồng chí là cán bộ, nhân viên Ban CHQS thành phố; cán bộ chiến sỹ lực lượng dân quân tự vệ của Ban CHQS 17 phường, xã; Đại đội pháo phòng không 37/DQ. Tại Hội thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi: Thi lý thuyết về Luật giao thông đường bộ, hệ thống báo hiệu đường bộ Việt Nam, xử lý tình huống giao thông; Phần thi thực hành điều khiển mô tô trong hình hạn chế kích thước. Trong quá trình thi các thí sinh đã chấp hành nghiêm quy định của Ban Tổ chức, trả lời thuần thục phần lý thuyết và thực hành thành thạo trong sa hình. Kết thúc hội thi 100% các thí sinh đều đạt yêu cầu, trong đó có 90% đạt khá, giỏi.

Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh có thành xuất sắc tại hội thi

Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh có thành xuất sắc tại hội thi.

Thông qua hội thi nhằm nâng cao trình độ thực hành lái xe mô tô cho cán bộ, nhân viên LLVT thành phố;  nhận thức về Luật giao thông đường bộ Việt Nam cũng như các biển báo hiệu đường bộ. Đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm trong chấp hành Luật giao thông đường bộ, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.