Trong 2 ngày 04 và 05/6, Tại Đại đội Trinh sát đặc nhiệm, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên đã tổ chức hội thi cứu hộ, cứu nạn năm 2020. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Phần thi chữa cháy kết hợp di chuyển tài sản chống cháy lan

của đội thi Ban CHQS thành phố

Phần thi cứu người bị đuối nước trong vùng bị ngập lụt của đội thi Ban CHQS thành phố

Tham gia Hội thi cứu hộ, cứu nạn do Bộ CHQS tỉnh tổ chức, đội tuyển Ban CHQS thành phố tham gia với 15 thành viên, thi ở 4 nội dung: Thi nhận thức Luật phòng chống thiên tai và những hiểu biết cơ bản về phòng cháy, chữa cháy; chạy vật cản 100 + 10, đội hình cứu người bị đuối nước trong vùng bị ngập lụt; đội hình 100m chữa cháy kết hợp di chuyển tài sản chống cháy lan.

Kết thúc hội thi, Ban CHQS thành phố đạt giải Nhì toàn đoàn cùng với giải nhất thuộc về Phòng Tham mưu, giải 3 thuộc về Ban CHQS huyện Mỹ Hào, Văn Giang.