Sáng 04/10, Đoàn kiểm tra Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh do đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra 4 mặt công tác đối với Ban CHQS thành phố.

Đồng chí đại tá Đào Quang Kiền, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh

quán triệt nội dung buổi kiểm tra

Tại buổi kiểm tra, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh đã tiến hành kiểm tra đối với Ban CHQS thành phố trên 4 mặt công tác: Tham mưu; Chính trị; Hậu cần và Kỹ thuật gắn với 5 Tiêu chuẩn xây dựng đơn vị VMTD mẫu mực, tiêu biểu gồm: Vững mạnh về chính trị; Tổ chức biên chế đúng quy định, duy trì nghiêm các chế độ SSCĐ, huấn luyện giỏi; xây dựng nền nếp chính quy và quản lý kỷ luật tốt; thực hiện công tác hậu cần, tài chính; bảo đảm tốt về công tác kỹ thuật trong đó: kiểm tra duy trì một buổi chào cờ, 4 bài tập thể dục, 16 động tác võ; kiểm tra điều lệnh, kiểm tra nhận thức về chính trị; kiểm tra hệ thống văn bản, sổ sách của các ngành….Ngoài ra đoàn đã tiến hành kiểm tra hệ thống sổ sách, vũ khí trang bị kỹ thuật đối với Ban chỉ huy quân sự phường Quang Trung và phường Lam Sơn.

Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 4 mặt công tác năm 2021, qua đó kịp thời rút kinh nghiệm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ trên cả 4 mặt công tác trong thời gian tới.