Ngày 01.02, đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực đảng uỷ Quân sự, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc tết Ban CHQS thành phố Hưng Yên.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh

Chúc tết cán bộ, nhân viên Ban CHQS thành phố

Ban CHQS thành phố đã báo cáo về kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, tình hình trực Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; công tác đón quân nhân xuất ngũ và kế hoạch chuẩn bị cho lễ giao quân năm 2021; công tác thăm hỏi các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp Tết cổ truyền; chế độ cho cán bộ chiến sĩ trong dịp Tết.

Phát biểu tại Ban CHQS thành phố đồng chí Chính ủy Bộ CQHS tỉnh đánh giá cao sự chủ động của Ban CHQS thành phố trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, đồng chí yêu cầu đơn vị phối hợp chặt chẽ với các lực lượng đảm bảo an ninh, trật tự và phòng, chống dịch Covid – 19, tuyệt đối không để dịch bệnh lây lan vào đơn vị; cùng với đó bảo đảm an toàn tuyệt đối các mục tiêu, đặc biệt là quản lý, duy trì kỷ luật, bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông… Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ của đơn vị, đề nghị các đồng chí vui xuân đón Tết và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, bảo đảm an ninh chính trị trên địa bàn cho nhân dân an tâm đón Tết.