Sáng ngày 05.02, Ban CHQS thành phố Hưng Yên tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu và phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thắng, Uỷ viên Ban Thường vụ thành uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố.

Năm 2021, được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 167 công dân nhập ngũ. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố đã phân bổ chỉ tiêu phù hợp cho các xã, phường. Một số địa phương đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt quy trình tuyển quân, hoàn thành chỉ tiêu giao quân. Tại hội nghị, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ từ nay đến ngày giao quân. Đồng thời, chỉ đạo hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, phường tích cực triển khai các bước tiếp theo của công tác tuyển quân nhằm phấn đấu giao quân đạt 100% chỉ tiêu; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, động viên thanh niên sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021.