Chiều ngày 16/3, đoàn Kiểm tra của Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra, chấm điểm Hội thi công tác chuẩn bị huấn luyện năm 2021 tại Ban CHQS thành phố Hưng Yên.

Đoàn Kiểm tra Bộ CHQS tỉnh kiểm tra mô hình học cụ của Ban CHQS thành phố

Đoàn tiến hành kiểm tra các nội dung: Công tác chuẩn bị vật chất, mô hình học cụ huấn luyện, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thao trường, bãi tập, xây dựng lực lượng, SSCĐ, tham mưu kế hoạch; vật chất bảo đảm Công tác Đảng, Công tác Chính trị, tổ chức, phương pháp giảng bài giáo dục chính trị; hệ thống doanh trại, tiêu chuẩn quân trang, doanh cụ sinh hoạt, công tác phòng dịch; biên chế VKTBKT, kho tàng…

Sau khi kiểm tra thực tế tại đơn vị, Đoàn kiểm tra đã ghi nhận, biểu dương cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS thành phố đã chủ động khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra. Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng yêu cầu Ban CHQS thành phố cần tiếp tục hoàn thiện công tác chuẩn bị, chỉ đạo các đơn vị huấn luyện chặt chẽ, đúng, đủ nội dung; tăng cường độ huấn luyện, rèn luyện tác phong, xây dựng nền nếp chính quy; Đồng thời, khắc phục một số nội dung còn hạn chế đoàn kiểm tra đã chỉ ra, để công tác huấn luyện năm 2021 đạt kết quả tốt.