Sáng ngày 09.8, Ban CHQS thành phố tổ chức hội nghị trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi pháp luật về Dân quân tự vệ năm 2021 do UBND tỉnh tổ chức. Tới dự có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố.

Phần thi bắn súng K54 bài 1C

Theo đó, trong 2 ngày 22 và 23/7, 10 thí sinh của LLVT thành phố được lựa chọn từ hội thi cấp cơ sở đã tham thi các nội dung gồm: thi trắc nghiệm nội dung nhận thức pháp luật về dân quân tự vệ; bắn súng K54 bài 1C. Phần thi riêng cho từng đối tượng như: đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố: trình bày việc tham mưu xây dựng và báo cáo Đề án “Tổ chức lực lượng, huấn luyện, hoạt động và bảo đảm chế độ chính sách cho dân quân giai đoạn 2021-2025”; đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, phường, thị trấn trình bày báo cáo kế hoạch “Tổ chức lực lượng, huấn luyện, hoạt động, bảo đảm chế độ, chính sách cho dân quân tự vệ giai đoạn 2021-2025”; đồng chí Chính trị viên Ban CHQS các xã, phường, thị trấn: Thực hành lên lớp chuyên đề giáo dục chính trị, pháp luật cho dân quân; đồng chí Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, phường, thị trấn trình bày báo cáo kế hoạch huấn luyện cho lực lượng dân quân.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thắng

UVBTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố

trao Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Kết thúc Hội thi, đoàn thí sinh của LLVT thành phố đã đạt 4 giải cá nhân và được chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố đã trao Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.