Chiều ngày 23/9, Hội đồng Quân nhân Ban CHQS Thành phố tổ chức đối thoại dân chủ Quý III/2021. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi sinh hoạt đối thoại, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cán bộ, sĩ quan, QNCN Ban CHQS thành phố đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng tập trung vào các nội dung về quân sự chuyên môn, dân chủ về chính trị và dân chủ về kinh tế và đời sống, công tác huấn luyện và SSCĐ, chính sách hậu phương quân đội, công tác cán bộ, công tác kiểm tra giám sát, duy trì nền nếp sinh hoạt, công tác thi đua khen thưởng.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

Kết luận buổi đối thoại

Kết luận buổi đối thoại, Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, nhân viên Ban CHQS thành phố trong việc đóng góp ý kiến xây dựng đơn vị; đồng thời định hướng, giải đáp trực tiếp những vướng mắc mà cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong đơn vị đề xuất. Thời gian tới, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan chuyên môn và Đảng ủy, Ban CHQS thành phố kịp thời tháo gỡ, giải quyết những kiến nghị đề xuất nhằm bảo đảm quyền lợi tốt nhất để cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong đơn vị an tâm tư tưởng, nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.