Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Đặt Khách Sạn

NoiDung

Thời tiết Sơn La tương đối mát mẻ nên bất kì lúc nào cùng là thời điểm thuận lợi để du lịch Sơn La. Tuy nhiên du khách có thể tham khảo các lễ hội cũng như mùa hoa nở tại Sơn La để tham gia du lịch tại http://www.dulichso.com/khach-san-son-la.html:
- Tháng 9: đây là khoảng thời gian diễn ra hoạt động Tết Độc Lập của dân tộc người Mông nên vô cùng thích hợp cho những ai muốn tìm hiểu thêm về nền văn hóa Tây Bắc.
- Tháng 10: là mùa hoa dã quỳ nở rực rỡ nhất, đến đây vào dịp này bạn sẽ choáng ngợp bởi sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ dọc theo tuyến đường Quốc lộ 6 và các bản làng.
- Tháng 11: đây là thời điểm thích hợp để đi săn ảnh ở Mộc Châu với những bông hoa cải nở trắng rừng.
- Dịp Tết nguyên đán: là lúc hoa đào, hoa mận nở ngập trời Tây Bắc, sắc hồng, trắng đan xen trên mọi nẻo đường.
- Ngoài ra, lên Sơn La vào khoảng thời gian mùa đông bạn còn có cơ hội được thử cảm giác tắm suối nước nóng, một nét đặc trưng văn hóa của người Thái.
Cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp từ lâu đã là điểm đến nổi tiếng hút khách du lịch. Từ cao nguyên xanh mát, những đồi chè xanh non mơn mởn cho đến bản làng của người dân tộc miền cao nằm đan xen bên màu trắng của hoa mận bạt ngàn. Ở Mộc Châu mỗi một mùa đều gắn với những loài hoa khác nhau. Ngoài những cánh đồng hoa bạt ngàn. Mộc Châu còn cuốn hút du khách với những đồi chè xanh mướt trong tiết xuân hay trơ trụi vào mùa đông nhưng vẫn quyến rũ đến lạ kỳ. Hệ thống gồm 5 hang động nằm trên rừng núi mang nét đẹp hoang sơ của tạo hóa. Việc vào thăm động khá khó khăn, hiểm trở, đòi hỏi sức khỏe, vì lẽ đó mà nơi đây vẫn giữ được nét đẹp nguyên sơ như thuở ban đầu.

Email

apply@vietnam-visa.com

ThuocTin

4892

TieuDeTin

Lời Bác dạy ngày này năm xưa

Active

No

ThoiGian

1/9/2019 3:58 PM

Attachments

Created at 1/9/2019 3:58 PM by System Account
Last modified at 1/9/2019 3:58 PM by System Account