Ngày 02/6 Trung đoàn bộ binh 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức phát động đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chỉ huy Trung đoàn chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Với chủ đề: “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công dâng Đảng” thời gian từ ngày 10/6 đến ngày 20/7/2020 nội dung đợt thi đua tập trung vào các nội dung, chỉ tiêu như: Xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng chiến đấu cao. Luôn có ý chí phấn đấu vươn lên, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nắm chắc tình hình chính trị nội bộ, bảo đảm an toàn tuyệt đối trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV. Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm. Tổ chức huấn luyện đối với lực lượng thường trực, DBĐV kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu, có trên 80% khá, giỏi. Bảo đảm tốt công tác Hậu cần, Kỹ thuật cho thực hiện các nhiệm vụ. Tích cực củng cố doanh trại, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh trong đơn vị; thường xuyên bảo đảm tốt sức khỏe cho bộ đội, phấn đấu quân số khỏe đạt 98,8% trở lên. Làm tốt công tác chuẩn bị và phục vụ Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.