Chiều ngày 15/11, tại cơ sở cách ly số 1 của tỉnh Trung đoàn bộ binh 126 thuộc Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức tiếp nhận và cách ly 147 công dân trở về từ nước Cộng hòa liên bang Đức.

Cơ sở cách ly số 1 của tỉnh tổ chức tiếp nhận công dân trở về từ nước Đức

Trong đợt cách ly lần thứ 24 này, có 100 công dân nam, 47 công dân nữ thuộc 29 tỉnh, thành phố trong cả nước. Ngay sau khi tiếp nhận, các công dân được Trung đoàn 126 hướng dẫn khai báo thông tin y tế, phổ biến nội quy, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định, bố trí, sắp xếp nơi ăn ở cho phù hợp với từng lứa tuổi, cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ sinh hoạt và phòng, chống lây chéo tại khu cách ly. Thực hiện cách ly các công dân sẽ được cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn phục vụ ăn, ở sinh hoạt, hằng ngày nhân viên y tế tổ chức thăm khám, đo thân nhiệt theo dõi sức khỏe chặt chẽ, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức 03 lần lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các công dân.