Ngày 17/8, Trung đoàn 126 tổ chức khai mạc lớp huấn luyện cho các đồng chí cán bộ khung B dự bị động viên từ tiểu đội trưởng đến Phó Tiểu đoàn trưởng thuộc các huyện Tiên Lữ, Phù Cừ, Khoái Châu và thành phố Hưng Yên.

Các đại biểu dự khai mạc

Trong thời gian 15 ngày, 156 đồng chí cán bộ khung B đơn vị DBĐV được huấn luyện các nội dung về tính năng một số loại vũ khí trang bị mới; tổ chức, biên chế của quân đội một số nước; nội dung tổ chức và phương pháp huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh; nội dung và phương pháp công tác tổ chức chuẩn bị chiến đấu; soạn giáo án và thực hành huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh, đề mục: Bắn mục tiêu ẩn hiện ban ngày bằng súng tiểu liên AK...

Thông qua huấn luyện, làm cơ sở cho đội ngũ cán bộ khung B đơn vị DBĐV vận dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nâng cao chất lượng huấn luyện lực lượng DBĐV của các huyện, thành phố đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.