Chiều ngày 21/11/2019, Đảng ủy Quân sự huyện Văn Giang tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh, phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị nghe báo cáo kiểm điểm của tập thể Đảng ủy Quân sự huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo  thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019; báo cáo kiểm điểm của từng đảng ủy viên; ý kiến đóng góp phê bình của các chi bộ trực thuộc. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp cho tập thể Đảng ủy và từng đảng ủy viên trên toàn diện các mặt công tác trong đó tập trung làm rõ việc lãnh đạo thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo gắn với phân công trách nhiệm cá nhân phụ trách, nguyên tắc tự phê bình và phê bình với nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên; Việc đấu tranh ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kết quả nổi bật của Đảng ủy trong năm 2019 là đã tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện, tuyển quân, các hoạt động công tác đảng, công tác chính trị, công tác hậu cần, kỹ thuật và công tác xây dựng Đảng.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự tỉnh, phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo của Đảng ủy, đồng chí yêu cầu cần phát huy những ưu điểm, nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá, khắc phục những hạn chế, phối hợp đồng bộ cùng các ban ngành, đoàn thể trong tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương đề ra phương hướng, nhiệm vụ sát thực; nêu cao tính tiền phong gương mẫu của tổ chức đảng và đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, tạo tiền đề vững chắc để phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn.