Ngày 18.12, Ban CHQS huyện Văn giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác huấn luyện năm 2019. Đồng chí trung tá Đỗ Chí Phượng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện chủ chì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2019, LLVT huyện Văn Giang đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình huấn luyện, giáo dục chính trị cho các đối tượng bảo đảm chất lượng, hiệu quả. Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã ra Nghị quyết lãnh đạo tập trung tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về nâng cao chất lượng huấn luyện theo phương châm “Đổi mới toàn diện, đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm, lấy đổi mới nội dung, chương trình, tổ chức phương pháp huấn luyện làm khâu đột phá, nâng cao chất lượng cán bộ là then chốt”. Đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện như: Tập huấn cán bộ, xây dựng kế hoạch, chuẩn bị vật chất, giáo án, bài giảng, mô hình học cụ, thao trường, bãi tập, kiện toàn tổ chức biên chế xây dựng lực lượng dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên. Quá trình huấn luyện luôn coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, sát thực tế. Do đó, trong năm 2019  kết quả kiểm tra huấn luyện các lực lượng 100% đạt yêu cầu, trong đó có trên 80% trở lên đạt khá, giỏi. Cùng với công tác huấn luyện, Ban CHQS huyện đã kết hợp tốt với rèn luyện kỷ luật và xây dựng nếp sống chính quy, đặc biệt quan tâm, xây dựng ý thức tự giác chấp hành kỷ luật Quân đội, pháp luật Nhà nước cho cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện; qua đó góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.