Chiều ngày 26/3/2020, Ban CHQS huyện Văn Giang tổ chức Hội nghị sinh hoạt đối thoại dân chủ.

Toàn cảnh hội nghị

Nội dung đối thoại tập trung vào các vấn đề: Về vai trò lãnh đạo của Cấp ủy Đảng, quản lý, điều hành của chỉ huy đối với các mặt hoạt động của cơ quan, đơn vị; tính tiền phong, gương mẫu của cấp ủy viên, cán bộ chủ trì các cấp; kết quả xem xét, giải quyết các ý kiến thắc mắc, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, nhân viên; việc mở rộng phát huy dân chủ của quân nhân thông qua tổ chức Hội đồng quân nhân. Trên tinh thần thẳng thắn, khách quan, dân chủ, cởi mở, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đã đóng góp nhiều ý kiến, nguyện vọng đến Đảng ủy, Ban chỉ huy như: những khó khăn về trang thiệt bị phục vụ công tác, vật chất huấn luyện, duy trì chế độ ngày tuần, thực hiện quy định của cơ quan...

Thông qua đối thoại, nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện cho mọi cán bộ, chiến sĩ được trao đổi trực tiếp với lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, qua đó giúp Đảng ủy, Ban chỉ huy nắm được tư tưởng, kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những mặt hạn chế, khuyết điểm, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.