Thực hiện phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” và thực hiện nhiệm vụ về công tác an sinh xã hội, ngày 16/6, Ban chỉ huy Quân sự huyện Văn Giang đã trao tiền hỗ trợ sửa nhà cho gia đình ông Nguyễn Thế Hưng, thôn Bá Khê, xã Liên Nghĩa. Dự và trao tiền hỗ trợ có đồng chí Trung tá Nguyễn Quyết Chí, Chính chị viên Ban CHQS huyện.

Đảng ủy, Ban CHQS huyện trao tiền hỗ trợ gia đình chính sách

LLVT huyện giúp đỡ ngày công cho gia đình chính sách

Ông Nguyễn Thế Hưng là cán bộ lão thành cách mạng đã tham gia 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, từng bị địch bắt và đầy ra nhà tù Côn Đảo, ông đã được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Do hoàn cảnh khó khăn, gia đình ông sống trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, ông có nguyện vọng sửa lại phần mái nhà để đảm bảo phục vụ nhu cầu ăn ở, sinh hoạt. Nhân dịp này, Ban chỉ huy quân sự huyên đã quyết định hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Thế Hưng 25 triệu đồng; UBND xã Liên Nghĩa cũng hỗ trợ 3 triệu đồng; thôn Bá Khê cũng tặng gia đình 1 số vật dụng sinh hoạt. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện nhằm giúp đỡ cho các gia đình chính sách vơi đi những khó khăn, tạo điều kiện cho gia đình từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.