Sáng ngày 6/6, Ban CHQS huyện Văn Giang tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và lái xe mô tô giỏi, an toàn. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Các thí sinh tham gia phần thi thực hành

Tham gia hội thi có 68 đồng chí là cán bộ, nhân viên của cơ quan và cán bộ, chiến sỹ dân quân, tự vệ của huyện. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết gồm các câu hỏi về Luật giao thông đường bộ, hệ thống báo hiệu đường bộ Việt Nam, kỹ thuật điều khiển xe mô tô đường bộ; phần thi thực hành lái xe mô tô an toàn đi qua hình số 8, đi qua vạch đường thẳng, đường có vạch cản, đường hạn chế kích thước.... Với sự chuẩn bị và ôn luyện tích cực, các thí sinh tham gia hội thi đã hoàn thành tốt các phần thi. Kết quả, 100% đạt yêu cầu, trong đó 90% đạt khá, giỏi.

Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể và cá nhân

có thành tích trong hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong tham gia hội thi.