Trong các ngày từ 08 – 13/12, Hội đồng khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự huyện Văn Lâm đã tổ chức khám sức khoẻ cho 700 thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ Quân sự năm 2019.

Tại các điểm khám, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện bố trí sơ đồ các phòng khám khoa học, bảo đảm thuận tiện nên việc điều hành khám được duy trì trật tự, thống nhất, đúng quy định. Do làm tốt công tác rà soát, nắm nguồn và chủ động thông báo cho số thanh niên đi làm ăn xa về địa phương; sự phối hợp vào cuộc đồng loạt của các ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở trong công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ Quân sự, các văn bản có liên quan nên tỷ lệ thanh niên lên trạm khám đạt trên 98%.

Thời gian tới, Hội đồng NVQS huyện cùng với Hội đồng NVQS các xã, thị trấn tiến hành chốt danh sách số thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, tổ chức thâm nhập, hoàn thiện hồ sơ nhập ngũ. Theo kế hoạch, thời gian tổ chức thâm nhập từ ngày 17/12 đến ngày 05/01/2019.

.