Ngày 18/7/2017, Ban CHQS huyện Văn Lâm phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Lương Tài (huyện Văn Lâm) tổ chức khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Ngọc Bé là vợ của Liệt sỹ Hoàng Quốc Bản ở thôn Đông Trại, xã Lương Tài.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bé, sinh năm 1955, là vợ Liệt sỹ, sống đơn thân trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà được khởi công xây dựng ngày 05/4/2017 đến nay đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng. Căn nhà có tổng diện tích 75m2, mái bằng kiên cố, đầy đủ công trình phụ kèm theo với tổng kinh phí xây dựng trên 350 triệu đồng. Trong đó, cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện hỗ trợ 70 triệu đồng tiền mặt và trên 60 ngày công, số tiền còn lại của gia đình và dòng họ giúp đỡ.

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể huyện; cấp ủy, chính quyền địa phương đến dự và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Bé./.

Tin đã đăng