Sáng ngày 22/12, Ban CHQS huyện Văn Lâm tổ chức gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020). Tới dự có đồng chí Nguyễn Bật Khánh, Bí thư huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Bật Khánh, Bí thư huyện ủy tặng hoa Ban CHQS huyện

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Bật Khánh, Bí thư huyện ủy đã chúc mừng những thành tích mà LLVT huyện đã đạt trong năm 2020, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của lực lượng vũ trang huyện đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện thời gian qua. Đồng chí mong muốn LLVT huyện tiếp tục phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ”, đóng góp công sức và trí tuệ cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện nhà phát triển nhanh, bền vững và toàn diện.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các ban, ngành đoàn thể đã tặng hoa và quà cho Ban CHQS huyện.