Chiều 28/12, Đảng ủy quân sự huyện Tổ chức Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí Nguyễn Bật Khánh, TUV, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện. Đồng Chí Trần Chu Đức, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Năm 2020, Đảng ủy quân sự huyện đã làm tốt công tác tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020; phối hợp thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19; công tác diễn tập, hội thao quốc phòng được tổ chức khoa học và đảm bảo an toàn về người và vũ khí, trang bị; thực hiện tốt công tác chính sách quân đội và hậu phương quân đội. Đặc biệt, tư tưởng của đội ngũ cán bộ đảng viên trong lực lượng vũ trang được ổn định, giữ gìn tốt mối quan hệ đoàn kết nội bộ. Duy trì nề nếp chế độ và nguyên tắc sinh hoạt Đảng.

Phương hướng nhiệm vụ năm 2021: Đảng ủy quân sự huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; tăng cường các biện pháp nắm bắt, dự báo, đánh giá chính xác tình hình an ninh chính trị, phối hợp với các lực lượng giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện đặc biệt trong các ngày lễ, tết; nhất là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; tăng cường thực hiện các biện pháp phòng thủ tác chiến, không ngừng nâng cao tiềm lực quốc phòng, xây dựng và nâng cao chất lượng sức mạnh tổng hợp của LLVT huyện; đồng thời triển khai chặt chẽ các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021.