Thực hiện kế hoạch huấn luyện dự bị động viên của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, tiểu đoàn dự bị động viên huyện Văn Lâm tiến hành huấn luyện từ ngày 14/5 - 28/5, với tổng quân số 50 đồng chí là cán bộ tiểu đoàn dự bị động viên của huyện.

Tiểu đoàn dự bị động viên huyện dọn cỏ tại xã Minh Hải

Bên cạnh việc huyến luyện về quân sự, cán bộ tiểu đoàn dự bị động viên huyện Văn Lâm đã thực hiện tốt công tác dân vận tại cơ sở. Ngày 22/5, Tiểu đoàn dự bị động viên huyện đã tiến hành dọn cỏ, cải tạo các bồn hoa cây cảnh tại khuân viên trụ sở xã Minh Hải và khuân viên điểm trường mầm non ở thôn Ao. Đặc biệt đã vận chuyển vật liệu xây dựng để xây sửa nhà cho gia đình bà Cao Thị Đặng là thương binh ở thôn Chùa xã Minh Hải.

Sự đóng góp của cán bộ tiểu đoàn dự bị động viên huyện Văn Lâm trong công tác huấn luyện và dân vận đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị, xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự - quốc phòng tại địa phương.